"Wherever you go, go with all your heart.💖"

"Bất kể bạn muốn đi đến đâu, hãy đi bằng cả trái tim.💖"


Có nghĩa là: "Dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu (xa lạ - mới mẻ - vì lý do phải đi học hay là đi mưu sinh), bạn hãy sống ở đó với tất cả tình yêu thương, lòng trung thực và sự chân thành."

Ý nói bạn hãy dành tình cảm cho đất nước đó giống như tình yêu mà bạn dành cho quê nhà của bạn vậy!


Mười lăm năm trước, du học là tiêu chuẩn chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, ở thời đó thì để được chọn là một trong những ứng cử viên cho các chương trình du học nước ngoài, bạn phải có nền tảng và đạt điểm số xuất sắc trong môi trường học thuật, hoặc là bạn cần phải đạt thành tích công việc ngoại hạng (super star) tại một tập đoàn đa quốc gia. Nếu như các chương trình du học lúc trước yêu cầu cao như vậy thì ngày nay, đi du học không còn là chuyện gì đó to tát nữa. Những tin đồn về du học nước ngoài mà bạn đã từng nghe từ một ai đó, thí dụ như...


💥DU HỌC RẤT ĐẮT ĐỎ

💥BẠN CẦN PHẢI GIỎI TIẾNG BẢN ĐỊA

💥ĐI HỌC XA NHƯ VẬY RẤT LÀ NGUY HIỂM

💥QUY TRÌNH NỘP THỦ TỤC PHỨC TẠP VÀ HÊN XUI

💥XIN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI RẤT LÀ KHÓ NHA

💥DU HỌC CHỈ DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH GIỎI THÔI

💥BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ THỂ TỐT NGHIỆP ĐÚNG THỜI ĐIỂM ĐÂU


Chính vì chúng tôi hiểu rằng những lầm tưởng vừa nêu trên, thường khiến cho các bạn trẻ Việt Nam nản lòng nhưng khoan đã... 🥰 ABS Education sẽ giúp mọi người giải mã những lầm tưởng về du học. Để từ nay, chúng tôi mong rằng không gì có thể ngăn cản được các bạn trẻ Việt Nam lên lộ trình thực hiện kế hoạch đi học tập, tu nghiệp và trải nghiệm ở nước ngoài nữa! 🎓✨

  • ABS Education đang cung cấp các dịch vụ tư vấn du học sau đây:

1. Tư vấn 1:1, hỗ trợ lựa chọn chương trình du học phù hợp nhất dựa trên sở trường và mục tiêu nghề nghiệp của thí sinh.

2. Giúp bạn đơn giản hóa quy trình và thủ tục đăng ký nhập học.

3. Khám phá tất cả các cơ hội học bổng nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho thí sinh.

4. Đảm bảo quá trình hỗ trợ thị thực và chuyển tiếp học tập ở nước ngoài, hỗ trợ xin thị thực làm việc suôn sẻ.

5. Cung cấp tài khoản trải nghiệm Chương trình E-Learning: Khóa học Định hướng trước khi khởi hành. 

*Khóa học E-Learning chỉ dành cho các thí sinh đã có quyết định chọn trường và đóng Application Fee cho trường.

6. Mạng lưới hỗ trợ khẩn cấp tại địa phương 24/7.


ABS Education - Là hệ sinh thái Giáo dục kết hợp Phát triển toàn diện của ABS Institute. 

1️⃣ Tại ABS Institute, đội ngũ chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ E-Learning học trực tuyến, nội dung bài giảng Video, công nghệ Thiết kế bài giảng và Quản trị khóa học trực tuyến trên hệ thống LMS.
2️⃣ Đồng thời, ABS Education là dịch vụ tư vấn du học được ra mắt nhằm hỗ trợ Người học ở mọi lứa tuổi (bao gồm Người đã đi làm, sinh viên, học sinh) lên kế hoạch và định hướng quá trình học tập, trải nghiệm tại nước ngoài.

Bởi vì dịch vụ E-Learning và dịch vụ tư vấn du học đều là những mô hình phục vụ cho nhu cầu Giáo dục, mặc dù chúng ta có thể thấy rằng chúng là hai mô hình được khai triển theo những cách rất khác nhau. Đội ngũ chúng tôi vẫn quyết định kết hợp cả hai dịch vụ này để tạo ra một Hệ sinh thái Học tập và Phát triển toàn diện cho tất cả mọi người.

ABS Education hợp tác tuyển sinh với các trường Cao đẳng, trường Cao đẳng nghề (Cao đẳng cộng đồng), trường Đại học tại năm quốc gia được liệt kê bên dưới. ⬇️👓📚 Bạn có kế hoạch du học nước ngoài ngay bây giờ, trong năm nay hoặc năm tới?

Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích thực tế của giáo dục toàn cầu và
cách mà nó mang lại sự phát triển toàn diện cho sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới. 🌎

Last modified: Sunday, 10 March 2024, 6:31 PM